Dịch vụ

Thông tắc cống Biên Hòa

Trong những năm gần đây khi quá trình đô thị hóa phát triển, ở Biên Hòa nhiều khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp trường học được thành lập, xây dựng nên tình trạng tắc cống, nhà vệ sinh, hệ thống nước thải, ngập úng….xảy ra rất nhiều. Dù đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm khắc phục tình trạng này nhưng vẫn không hiệu quả. Gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, sức khỏe của mọi người. Để giải quyết bài toán khó khăn này, thongcongnghethoga.com cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa. Chúng tôi không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, cùng với hệ thống phương tiện vận chuyển, xe chuyên dụng các loại sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng.

 

Đến với dịch vụ thống tắc cống Biên Hòa, bạn sẽ thấy được sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công lành nghề, luôn làm việc nhanh nhẹn, hết công suất để đảm bảo thời giant hi công nhanh nhất, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng, yên tâm vì đã sử dụng dịch vụ của vệ sinh Bình Dương Xanh.

 • Nhận thiết kế, sửa chữa các công trình phụ, nhà vệ sinh hay đường cống thoát nước cho các hộ gia đình, khu tập thể, trường học, công ty, nhà máy….
 • Nhận làm mới và lắp đặt các hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp tại Biên Hòa.
 • Dịch vụ nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi triệt để nhà vệ sinh
 • Nhận đào hầm mới, nâng cấp, sửa chữa hầm cũ cho khách hàng
 • Làm hợp đồng thông tắc cống trọn gói, định kỳ cho tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sản tại Biên Hòa
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, cống rãnh, toilet, bồn cầu cho nhà máy, xí nghiệp tại Biên Hòa
 • Ngoài ra còn cung cấp nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt

Tất cả quý khách hàng xa gần, chỉ cần bạn đang gặp các vấn đề rắc rối về cầu cống, nhà vệ sinh, nước thải, bể phốt….Hãy vui lòng gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng để được cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa một cách nhanh nhất. Đội ngũ nhân viên thi công của chúng tôi sẽ có mặt sau đó 20 phút để khảo sát công trình và tiến hành giải quyết rắc rối sớm nhất cho bạn.

 • Đầu tiên đó chính là chi phí dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường thành phố Biên Hòa, đi đôi với nó chính là chất lượng dịch vụ hàng đầu
 • Nhân viên là lực lượng đội ngũ thi công có tay nghề, kinh nghiệm, được đào tạo kỹ thuật bài bản, xử lý nhanh chóng mọi địa hình công trình. Đồng thời, chúng tôi luộn có mặt nhanh chóng nhất để giúp quý khách giải quyết khó khăn
 • Sử dụng các trang thiết bị máy móc hiện đại, bạn sẽ không phải lo sợ bị phá hay hư hỏng công trình nhà mình
 • Có chính sách bảo hành dài hạn, định kỳ sau khi thi công.
 • Luôn nhiệt tình tư vấn, phục vụ khách hàng 24/24 dù là ngày chủ nhật hay ngày nghỉ lễ
 • Có đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn, chứng từ nếu quý khách có nhu cầu cung cấp.
 • Trải qua quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi ngày càng xây dựng được thương hiệu, chỗ đứng của mình tại Biên Hòa cũng nhu ở các thị xã, quận huyện lân cận. Ngày nay,  khi mà dịch vụ thông cống nghẹt ngày càng có nhiều công ty, đơn vị cung cấp, việc canh tranh trên thị trường là rất khó khăn. Chính vì thế, BÌNH DƯƠNG XANH đã không ngừng nổ lực, hoàn thiện chất lượng dịch vụ, cải tiến các phương pháp mới, học hỏi cách xử lý nhanh chóng mọi địa hình của các nước. Chúng tôi còn  không tiếc đầu tư thêm nhiều trang thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cao. Đặc biệt, luôn đặt trách nhiệm lên đầu và luôn cố gắng mang lại dịch vụ tốt nhất cho mọi người. Chính vì thế mà trong suốt thời gian qua chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ và lời giới thiệu của khách hàng.

Các tin khác