Dịch vụ

Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một

Dịch vụ hút hầm Cầu Thủ Dầu Một chính là một trong những dịch vụ nằm trong nhánh dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương trực thuộc tổng công ty vệ sinh tổng hợp vì vệ sinh môi trường đô thị Bình Dương Xanh

Tình hình vệ sinh trong các khu đô thị hay vệ sinh cho các khu vực nhà vệ sinh công cộng, cá nhân ngày càng quan trọng. Nếu muốn có sức khỏe tốt, con người cần được sống trong một bầu không khí trong lành. Do đó nhu cầu vệ sinh các hệ thống cấp thoát chất xả thải, bể phố, các hệ thống nhà vệ sinh cá nhân gia đình ngày càng cao. Những khu vực càng văn minh, có lối sống càng hiện đại thì chúng ta càng cần chú ý thật cao về vấn đề này. Thành Phố thủ Dậu Một của chúng ta là một trong những nơi hiện đang phát triển và cần giữ gìn cho thật sạch đẹp.

 

 

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Hút Hầm Cẩu Thủ Dầu Một

 

 

Dịch vụ hút hầm Cầu Thủ Dầu Một chính là một trong những dịch vụ nằm trong nhánh dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương trực thuộc tổng công ty vệ sinh tổng hợp vì vệ sinh môi trường đô thị Bình Dương Xanh thành lập.Dịch vụ hút hầm cầu thủ dầu một của chúng tôi là một dịch vụ đa dụng, chuyên thực hiện mọi yêu cầu, tiêu chí và công việc liên quan đến vệ sinh về các đường ống xả thải, bể chứa tại TP Thủ Dầu Một.
 

Khai thông cống rãnh
Khai thông cống rãnh


Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dấu Một giá rẻ của chúng tôi chuyên phục vụ cho khách hàng các dịch vụ:

 

 • Dịch vụ hút hầm cầu nhanh chóng, tiện lợi: Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một chính là dịch vụ chính của chúng ta. Như các bạn đã biết, hầm cầu không phải là khoảng chông chứa được vô tận. Sau một thời gian chứa, chúng sẽ bị đầy. Những lúc đó chất thải không thoát đi được sẽ gây ô nhiễm và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Từ đó bạn cần phải sử dụng định kỳ các dịch vụ hút hầm cầu để giúp cho hầm cầu không bị ứ đầy và xảy ra các tình trạng không mong muốn. Bình dương Xanh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ dịch vụ này 24/24 từ dịch vụ hút hầm cầu định kỳ cho đến khẩn cấp. Khi cần chỉ cần bạn liên hệ đến sđt hút ầm cầu Thủ Dầu Một của chúng tôi là sẽ được phục vụ ngay lập tức.

 • Dịch vụ sữa chữa, bảo trì các hệ thống cấp thoát chất thải: Mọi đường ống dẫn cấp thoát chất thải trong nhà vệ sinh, các khu vực khác của bạn thường được chôn âm dưới lòng đất. tuy vậy trong quá trình sử dụng, chúng cũng rất dễ bị hư hỏng. do đó bạn cũng cần các dịch vụ sửa chữa và bảo trì thường xuyên. Bình Dương Xanh của chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ cho bạn dịch vụ này. Với tay nghề kỹ thuật cao, sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại. Chúng tôi có thể xử lý mọi hỏng hóc mà các hệ thống xả thải của bạn mắc phải với thời gian nhanh nhất từ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi.

 • Dịch vụ nạo vét cống rãnh, hố ga: Ngoài việc phục vụ hút vụ hút bể phối hút hầm cầu Thủ Dầu Một cho các hộ gia đình. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ nạo vét hố ga, hệ thống cống rãnh quy mô từ lớn đến nhỏ cho các khuôn viên khu công nghiệp, trường học, bệnh viên. Xử lý mọi vấn đề liên quan như nghẹt hố ga, đầy hố ga hay tắc ống dẫn thải quy mô lớn.


Phương tiện chuyên nghiệp
Phương tiện chuyên nghiệp

Sử dụng các dịch vụ cung cấp từ Bình Dương Xanh chúng tôi, các bạn có thể yên tâm và tin tưởng. Tiêu chí phục vụ của chúng tôi là nhanh chóng, đảm bảo hài lòng vì vậy đối với các dịch vụ mà Bình dương Xanh cung cấp sẽ luôn làm hài lòng các bạn.

 

 

Các Dịch Vụ Tiện Ích Khác Tại Thủ Dầu Một

 

 

Ngoài 3 dịch vụ chính là Bình Dương Xanh của chúng tôi chuyên cung cấp trong khu vực thành phố Thủ Dầu Một, chúng tôi còn cung cấp các loại dịch vụ khác đi kèm với dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một với mức giá tốt nhất cho các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các dịch vụ mở rộng chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm:

 

Thi công nạo vét hố ga
Thi công nạo vét hố ga

 

 • Thiết kế hệ thống xả thải, cấp thoát nước chuẩn, chất lượng: Chúng tôi còn nhận xử lý, thiết kế và xây dựng các hệ thống xả thải từ quy mô nhỏ như hộ gia đình cho đến quy mô lớn như các khu chế xuất, công ty, khuôn viên khu công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên và kỹ sư lành nghề. Bình Dương Xanh đảm bảo có thể hỗ trợ bạn thiết kế và thi công một hệ thống cấp xả thải đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngoài xây và thiết kế mới, chúng tôi còn nhận xây dựng cải tiến hay bảo trì các hệ thống cũ kỹ để giúp bạn luôn có được các hệ thống cấp thoát chất xả thải quy mô tốt nhất hiện nay.

 • Xây dựng, thiết kế hệ thống xử lý chất thải: Chúng tôi đang nắm giữ các công nghệ xử lý chất thải cực kỳ tiên tiến, nhận thi công và thực hiện hoàn thiện các hệ thống xử lý chất thải đạt tiêu chuẩn ISO. Phục vụ hoàn hảo cho các nhà máy có lượng chất thải mỗi ngày cao và cần có các phương pháp xử lý đặc biệt nghiêm túc để giữ vệ sinh môi trường.

 • Thiết kế lắp đặt hệ thống khử mùi: Chúng tôi còn nhận lắp đặt các thiết bị, phương tiện xử lý mùi hôi cho các khu vực dễ có nhiều mùi hôi khó xử lý như nhà vệ sinh, hầm chứa chất thải, bể chứa chất thải. Các loại máy khử mùi và hóa chất khử mùi chúng tôi sử dụng đều là hàng nhập khẩu chất lượng cao. Đảm bảo khử mùi triệt để, hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 • Thi công nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước dân dụng: Để phục vụ đa dạng hơn, chúng tôi còn nhận kết hợp xây dựng các hệ thống nhà vệ sinh, cấp thoát nước dân dụng chuyên nghiệp cho các bạn đang xây dựng nhà cửa.

 

Ngoài ra, với mục tiêu phục vụ cho môi trường thành phố xanh, sạch đẹp. Bình Dương Xanh còn cung cấp rất nhiều gói dịch vụ đi kèm với mức giá hút hầm cầu Thủ Dâu Một và các dịch vụ rẻ nhất, phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

 

Ưu Điểm Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Thủ Dầu Một Của Bình Dương Xanh

 

 

Dịch vụ của Bình Dương Xanh chúng tôi luôn được sự tin cậy của khách hàng. So với các dịch vụ hiện nay, dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một từ hệ thống vệ sinh tổng hợp của Bình Dương Xanh có rất nhiều ưu điểm như:

 

Thiết bị ngoại nhập
Thiết bị ngoại nhập

 

 • Kinh nghiệm làm việc lâu năm. Thời gian mà chúng tôi phục vụ khách hàng các dịch vụ này đã trên 10 năm. Do đó chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc kỹ thuật cho đến phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng muốn gì và thực hiện như thế nào cho hài lòng các bạn. Do đó các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đều mang cả kỹ thuật và cả sự nhiệt huyết lâu năm tích góp để phục vụ cho các bạn.

 • Thiết bị máy móc đầu tư hiện đại. Để có thể phục vụ cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi luôn đầu tư rất nhiều loại thiết bị máy móc hiện đại. Là các loại sản phẩm nhập khẩu, tiêu chuẩn Châu Âu nên có thể phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất. Các loại hóa chất hỗ trợ thực hiện của chúng tôi cũng là các loại nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo vệ sinh hiệu quả mà không gây ô nhiễm môi trường hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh. Từ đó mọi dịch vụ của chúng tôi đều đạt chuẩn tiêu chuẩn nhanh chóng và an toàn.

 • Phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nhằm đạt được tiêu chí luôn có khi khách hàng cần, mọi dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một, hút hầm cầu Mỹ Phước 1 2 3 hoặc các dịch vụ trong hệ thống Bình Dương Xanh chúng tôi cung cấp đều có thể đảm bảo phục vụ cho quý khách 24/24. Nhờ chúng tôi đã đầu tư đội ngũ nhân viên túc trực xoay cả. Mọi lúc bạn đều có thể liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ và trợ giúp một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

 • Giá tiền dịch vụ tốt nhất. Với mục tiêu phục vụ ngày càng nhiều khách hàng, đem sự hài lòng của khách hàng là lợi ích chính của chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi cung cấp đều có mức phí hoàn toàn phù hợp và có thể nói là tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với chất lượng của dịch vụ, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng giá tiền luôn ở mức rẻ nhất so với dịch vụ mà chúng tôi đả cung cấp cho bạn từ Bình Dương Xanh.

 

Những ưu điểm đó đã giúp Bình Dương Xanh luôn có thể làm hài lòng khách hàng qua thời gian dài hoạt động. Chúng tôi luôn cố gắn nỗ lực hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của chúng tôi để có thể phục vụ khách hàng ngày càng tốt và tiêu chuẩn hơn.

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ

 

 

Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến thông tin bên dưới. chúng tôi sẽ thực hiện phục vụ quý khách theo quy trình như sau:

 

Xử lý chất thải
Xử lý chất thải

 

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Ở bước này, chúng tôi sẽ ghi nhân thông tin của bạn và phân loại theo các hình thức xử lý. Hình thức dịch vụ đã có sẵn như hút hầm cầu đầy, bể phốt thì chúng tôi sẽ lập tức báo giá và chuyển qua đến bước 3. Ở các hình thức yêu cầu chưa rõ ràng như hệ thống bị trục trặc mà không biết rõ nguyên nhân chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu của bạn đến bước 2.

 2. Bước 2: Chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát kỹ thuật xuống để phân tích tình huống, xem xét và điều tra nguyên nah6n trục trặc, hư hỏng trong các hệ thống xả thải của bạn để từ đó lập bảng hợp đồng hay báo giá cho bạn biết.

 3. Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà bạn. Trước khi đến họ sẽ liên hệ để báo trước với bạn và sẽ đến nhanh chóng để xử lý các vấn đề mà bạn đang mặc phải.

 4. Bước 4: Nghiệm thu (Nếu tính chất dịch vụ cần như bảo trì, sữa chữa, xây dựng hệ thống xả thải, đường ống.

  Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Bình Dương Xanh chúng tôi qua địa chỉ bên dưới. Một lần nữa, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

*Thông ti liên hệ:

 

TỔNG CÔNG TY VỆ SINH TỔNG HỢP

Trụ sở chính: Số 8 Đại lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi Nhánh: 536, đường số 1, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0989.269.339

E-mail: vesinhphuongtay@gmail.com

web: https://thongcongnghethoga.com

 
Các tin khác