Dịch vụ

Hút Hầm Cầu Bình Dương

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương thuộc tổng công ty vệ sinh tổng hợp Bình dương Xanh. Một trong những công ty chuyên thực hiện tất cả dịch vụ vệ sinh. Đã hoạt động hơn 10 năm

Dịch vụ hút hầm cầu tận nhà là một trong những dịch vụ luôn thực sự cần thiết cho gia đình, công ty, cơ quan của bạn. Sự khó chịu khi bỗng dưng hầm cấu nhà bạn bị tắc nghẽn, không còn hoạt động. Mọi nhu cầu vệ sinh sinh hoạt bị đình trệ. Lúc đó hãy ngay lập tức gọi đến dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi để được cung cấp một gói dịch vụ hoàn hảo, nhanh chóng nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn ngay lập tức.

 

Giới Thiệu Về Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Bình Dương

 

Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương thuộc tổng công ty vệ sinh tổng hợp Bình dương Xanh. Một trong những công ty chuyên thực hiện tất cả dịch vụ vệ sinh. Đã hoạt động hơn 10 năm này và cống hiện rất nhiều cho mục đích góp phần giúp cho thanh phố xanh, sạch đẹp.
 

Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương uy tín
Dịch vụ thông cống nghẹt Bình Dương uy tín


Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương là một trong những gói dịch vụ hoàn hảo nhất. Được công ty chúng tôi đầu tư rất kỹ càng để có thể đáp ưng thật tốt nhu cầu vệ sinh, thông cống rãnh, hút hầm cầu của mọi nhà. Bình Dương Xanh của chúng tôi đã đầu tư cho dịch vụ của mình:

 

 • Những loại phương tiện,thiết bị hiện đại nhất nhằm thực hiện công tác hút, dọn hầm cầu bể phốt êm ái và nhanh chóng nhất.

 • Các loại hóa chất vệ sinh tốt, đạt tiêu chuẩn an toàn trong sử dụng để hỗ trợ cho công tác khai thông cống rãnh, hút hầm cầu của mình.

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phục vụ dịch vụ hút hầm cầu BÌnh Dương với giá rẻ. Với tiêu chí thực hiện là tận tâm, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.


Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương Xanh
Dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương Xanh


Dịch vụ của chúng tôi có tầm phạm vi hoạt động rất rộng lớn bao gồm 9 đơn vị hành chính lớn và nhiều khu vực lận cận trong nội thành Bình Dương như:

 

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở thị xã Dĩ An

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Bàu Bàng

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Phú Giáo

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Dầu Tiếng

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Bắc Tân Uyên

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở thị xã Tân Uyên

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Lái thiêu, Thuận An

 • Dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Bến Cát

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở Tân An

 • Và còn rất nhiều khu vực lớn nhỏ ở nổi thành Bình Dương.

 

Ngoài các địa chỉ lớn, chúng tôi còn nhận hút hầm cầu, bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh, thông công nghẹt ở các khu công nghiệp nội thành Bình Dương như:

 

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Sóng thần 1,2,3

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN An Tây

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Bàu Bàng

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Việt Hương 1,2

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Việt Nam, Singapore 1,2 (SVIP 1,2)

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Kim Huy

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Mai Trung

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCNTân Bình

 • Dịch vụ hút hầm cầù ở KCN Mỹ Phước 1,2,3

 • Và còn rất nhiều KCN lớn nhỏ trực thuộc địa bàng Bình Dương.

 

Với tầm hoạt động và quy mô phục vụ dịch hụ hút hầm cầu Bình dương rộng khắp, các bạn sống tại khu vực Bình Dương có thể hoàn toàn yên tâm vì luôn có một dịch vụ sẵn sàng túc trực 24/24 mọi khu vực. Phục vụ bạn một cách nhanh chóng nhất mọi lúc bạn cần.

 

Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Bình Dương Có Thể Mang Đến Cho Bạn Những Gì?

 

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có các loại phương tiện, máy móc hiện đại như xe hút hầm cầu dung tích lớn, máy bơm, hút công suất cao. Đảm bảo phục vụ nhu cầu hút hầm cầu Bình dương, bể phốt vừa nhanh vừa tiện lợi nhất có thể.
 

Phương tiện hiện đại
Phương tiện hiện đại


Ngoài dịch vụ hút hầm cần Bình Dương mà chúng tôi chuyên cung cấp ra, chúng tôi còn có thể giải quyết cho các bạn rất nhiều những vấn đề khác về hệ thống vệ sinh, cấp thoát nước, chất thải như:

 

 • Chuyên thiết kế, xây dựng, bảo trì các công trình vệ sinh cho bạn như nhà vệ sinh, hệ thống cấp thoát nước với nhiều quy mô khác nhau. Từ nhà vệ sinh gia đình cho đến hệ thống nhà vệ sinh công công, cơ quan, công ty, xí nghiệp chúng tôi đều có thể thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

 • Nhận xử lý, bảo dưỡng hoặc xây dựng các hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt, nước thải từ quy mô gia đình đến công ty, nhà máy. Với kỹ thuật và thiết bị tối tân Châu Âu, đảm bảo về vấn đề vận hành và vệ sinh môi trường luôn được chú ý thực hiện tốt.

 • Xử lý các trường hợp khẩn cấp về hệ thống ống cống thoát nước, chất thải quy mô lớn của các công ty. Với các loại máy, thiết bị công suất lớn, chúng tôi có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề này một cách linh hoạt với thời gian phục vụ hoàn hảo nhất.

 • Thông các đường ống cống, nạo vét hố ga định kỳ cho gia đình, công ty theo hợp đồng. Đảm bảo kỹ càng và mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 • Xây dựng, đào các loại hầm chứa mới, sửa chữa bảo trì và nâng cấp các loại hầm củ về sức chứa, dung tích hay chống rỉ…

 • Thiết kế, lắp đặt các hệ thống khử mùi chuyên nghiệp. Có nhận thi công quy mô lớn cho hệ thống khử mùi khu công nghiệp, các tòa nhà cao ốc với quy mô lớn. Đảm bảo sử dụng các loại máy khử mùi công nghệ cao, hỗ trợ khử mùi một cách tốt nhất.
   

Phục vụ 24/24
Phục vụ 24/24


Tại Bình Dương Xanh, chúng tôi còn tiếp nhận rất nhiều dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng về vệ sinh cầu chống, ống dẫn xả thải và rất nhiều các vấn đề liên quan.

 

Quy Trình Phục Vụ Khách Hàng Của Bình Dương Xanh

 

Ngay sau khi khác hàng liên hệ đến sđt hút hầm cầu Bình Dương, chúng tôi sé bắt đầu ghi nhận thông tin và phục vụ bạn theo quy trình tiêu chuẩn như sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng: Quy trình này bắt đầu khi bạn thực hiện liện hệ đến dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành ghi nhận thông tin chung như bạn ở khu vực nào để có thể điều phối dịch vụ ở khu vực đó chẳng hạn như dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa. Kế đó chúng tôi ghi nhân sự cố, yêu cầu bạn gặp phải. Nếu như sự cố đơn gian thì chúng tôi sẽ bỏ qua bước kháo sát. Còn với những sự cố phức tạp thì chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo sau khi lưu trữ, ghi nhận lại thông tin của bạn.

 2. Bước tiếp theo chúng tôi sẽ cho nhân viên xuống kiểm tra hiện trạng. Với những vấn đề đơn giản như hầm cầu bị nghẹt thì chúng tôi sẽ trực tiếp báo giá hút hầm cầu Bình dương từ dịch vụ. Còn với các tình trạng phức tạp mà chúng tôi chưa hiểu rõ nguyên nhân, chúng tôi sẽ nhờ nhân viên khảo sát này để khảo sát và tìm ra nguyên nhân vấn đề sau đó mới lập bảng báo giá thi công cho từng công đoạn cần phải thực hiện và báo lại với bạn.

 3. Bước cuối cùng sau khi đã ghi nhận và thực hiện ký kết hợp đồng, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện theo đúng yêu cầu của bạn đã thỏa thuận trong hợp đồng (hút hầm cầu, sửa chữa hệ thống, thông công…)

 4. Sau khi hoàn thành xong công việc. Chúng tôi sẽ để bạn nghiệm thu lại một lần nựa. Nếu các bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ thu tiền theo đúng thỏa thuận bên trên hợp đồng và dịch vụ hoàn tất.

 

*Lưu ý: Trong bước nghiệm thu bạn nên kiểm tra thật kỹ trước khi thanh toán hợp đồng. Có một số hạng mục sau khi thanh toán xong hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại của bạn sau này. Do đó bạn cần kiểm tra thật kỹ và báo lại ngay với nhân viên quản lý để thực hiện giải quyết một cách nhanh chóng nhất.
 

Thức hiện thi công nhanh chóng
Thức hiện thi công nhanh chóng


Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh bỏ qua quy trình khảo sát đối với các dạng dịch vụ khẩn cấp. Lúc này chúng tôi sẽ chưa thể báo giá chính xác với bạn qua điện thoại được mà cần phải có bước phân tích và điều tra kỹ nguyên nhân cũng như định hướng khắc phục mới có thể báo được cho bạn mức giá tốt nhất.

 

Cam Kết Dịch Vụ Và Địa Chỉ Liên Hệ

 

Luôn đặt mục đích kinh doanh thiên về sự hài lòng của khách hàng. Khi phục vụ dịch vụ hút hầm cầu Bình Dương, thông cống hay bất cứ dịch vụ nào, chúng tôi đều đặt lên những cam kết để giúp khách hàng yên tâm. Đó cũng là kim chỉ nam, các tiêu chuẩn mà chúng tôi luôn hướng đến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Các tiêu chí của chúng tôi khi phục vụ khách hàng cũng như lời cam kết bao gồm:
 

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ
Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ

 

 • Cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, hoàn thành với chất lượng xứng đáng nhất với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

 • Phục vụ dịch vụ mọi lúc. Chúng tôi luôn có hệ thống tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng hoạt động 24/24 để đảm bảo có thể tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Bất kể đêm khuya hay sáng sớm. Chỉ cần có nhu cầu bạn hãy ngay lập tức liên hệ đến đường dây nóng của chúng tôi để được phục vụ.

 • Chế độ bảo hành tốt, chu đáo với thời gian dài nhất (Đối với những dạng dịch vụ có thời gian bảo hành như lắp đặt, bảo trì, sữa chữa hệ thống xả thải, nhà vệ sinh…)

 • Thời gian phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi có rất nhiều chi nhánh phục vụ rải rác khắp khu vực Bình dương nên có thể dễ dàng điều động nhân sự và phương tiện ở khu vực gần bạn nhất, phục vụ cho bạn một cách nhanh nhất mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

 • Cam kết về mức giá tốt nhất cho các dịch vụ, không phát sinh các chi phí phụ thu chèn ép khách hàng như các dịch vụ kém uy tín khác.

 • Cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn và chứng từ mà khách hàng yêu cầu nhanh chóng nhất.

 

Với mọi nhu cầu về thông tin thêm, chi tiết dịch vụ hay yêu cầu dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến sđt dịch vụ hút hầm cầu Bình dương qua địa chỉ bên dưới.

 

TỔNG CÔNG TY VỆ SINH TỔNG HỢP

Trụ sở chính: Số 8 Đại lộ Bình Dương, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chi Nhánh: 536, đường số 1, P. Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 0989.269.339

E-mail: vesinhphuongtay@gmail.com

web: https://thongcongnghethoga.com

 
Các tin khác