Tin tức

Các Cách Thông Cống Nghẹt Nhanh Nhất

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê 6 cách thông cống nhanh nhất để giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng cầu cống gia đình hay trong các khu vực

Hệ thống cống thoát chất thải gia đình, cơ quan hay xí nghiệp khi bị nghẹt là một trong những nỗi kinh hoàng về vệ sinh. Khi cầu cống bị nghẹt các chất thải không thoát đi được, chúng ứ động gây mùi cực kỳ khó chịu. Để có thể giải quyết được các tình trạng trên dạng nặng thì chúng ta phải sử dụng dịch vụ là chuyện đương nhiên, nhưng với dạng bị nhẹ thì chúng ta sẽ có những cách giải quyết thông chúng một cách nhanh nhất mà chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn qua bài viết sau.

6 Cách Thông Cống Nghẹt Nhanh Nhất

 

Sau đây, chúng tôi sẽ liệt kê 6 cách thông cống nhanh nhất để giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng cầu cống gia đình hay trong các khu vực tập thể bị nghẹt một cách nhanh nhất.

 

Tuy nhiên các cách này chỉ giải quyết được các tình trạng nghẹt nhẹ cục bộ, còn bị nghẹt quá nặng thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Thông Cống Nghẹt Hố Ga nhé.

 1. Cách thứ 1 để có cách thông cống nhanh nhất đó chính là dùng băng dính. Bạn thử sử dụng các cuộn băng dính to để dán kín lại bề mặt bồn cầu sau 3 phút. Sau đó bạn thử tháo ra và dội lại, việc kín như vậy giúp chênh lệch áp suất và tống các thứ cặn bả gây nghẹt trôi đi.

 2. Cách thứ 2 để cách thông cống nhanh nhất là sử dụng dây cáp lò xo, một loại thiết bị thông cầu cống nghẹt cầm tay. Với dụng cụ này, bạn chỉ cần cắm dây thật sâu vào bồn cầu thay lỗ thoát sau đó quay tay cầm nó sẽ đánh bay những vật cản sau đó bạn dội nước và để khoảng 1 giờ sau là bồn cầu nhà bạn sẽ được thông tắc. cách thông cống nhanh nhất này sử dụng rất tốt nhưng bạn nhớ đo chiều dài của ống thoát chất thải nhà bạn để mua dụng cụ cho phù hợp nhé.

 3. Đến với cách thông cống nhanh nhất thứ 3 chúng ta sẽ sử dụng các loại bốt hóa chất thông cống được bán tại nhiều nơi, các loại bột này khi gặp nước sẽ sản sinh áp suất đánh tan các loại cặn bả bám nghẹt trong đường dẫn bồn cầu đem lại cho bạn giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên do hóa chất nên bạn cần phải trang bị đủ dụng cụ bảo hộ trước khi dùng cách thông cống nhanh nhất này nhé.

 4. Mục thứ 4 trong cách thông cống nhanh nhất đó là sử dụng công cụ thông cống dạng mâm quay, sử dụng loại này rất dễ, bạn chỉ cần đưa mâm vào miệng cống thoát nước hay bồn cầu rồi quay nhẹ là được. Sau khi quay bạn nhớ xả nước thật mạnh, tốt nhất là chuẩn bị một xô nước lớn rồi dội thật mạnh vào lỗ thoát nước để tạo áp lực cao.

 5. Cách thứ 5 là sử dụng loại ống thụt bồn cầu, cách thông cống nhanh nhất cũng tạo ra được áp suất cao giúp thông các đoạn cống bị nghẹt cùng với với kết hợp xả nước thật mạnh giống như cách thông cống nhanh nhất thứ 4 của chúng ta.

 6. Cuối cùng chính là sử dụng baking soda dấm và nước sôi. Với cách thông cống nhanh nhất bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được nguyên liệu trong các tiệm tạp hóa. Đầu tiên là bạn sử dụng 3 loại nguyên liệu trên hòa vời nhau sau đó bạn đổ thẳng vào lỗ thoát nước, để 5 phút và dội lại với là được.

 

Khi Nào Chúng Ta Cần Sử Dụng Dịch Vụ Thông Cống Nghẹt

 

Khi chúng ta sử dụng các cách thông cống nhanh nhất trên mà tình hình không được giải quyết, chất thải vẫn rút chậm hoặc không rút thì lúc đó bạn đã biết đây là trường hợp nghẹt nặng, các trường hợp nghẹt nặng mà cách thông cống nhanh nhất không giải quyết được có thể là do các lý do sau:

Xem thêm: Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục Bồn Cầu Bị Tắc

 

 1. Có quá nhiều đoạn nghẹt nên các cách thông cống nhanh nhất chỉ giải quyết được các đoạn nghẹt đầu tiên, nên chưa thể thông nước.

 2. Bồn chứa chất thải của bạn bị đầy chứ không phải do nghẹt ở các đường ống dẫn xả.

 3. Các đường ống dẫn đã có chỗ nào bị hư gãy chứ không phải nguyên nhân do tắc nghẽn.

 4. Với các tình trạng này thì chắc chắn các cách thông cống nhanh nhất thông thường sẽ không giải quyết được. Lúc này tốt nhất bạn nên sử dụng các dịch vụ vệ sinh tổng hợp từ các công ty vệ sinh uy tín như Bình Dương Xanh của chúng tôi. Với các dịch vụ cao cấp, uy tín chúng tôi có thể giúp bạn:

 5. Khảo sát nguyên nhân chính gây ra hiện tượng nghẹt cầu cống, đường dẫn thoát nước cho bạn, tìm ra giải pháp, cách thông cống nhanh nhất hữu hiệu nhất và thực hiện thông cống nhanh cho bạn.

 6. Đến tận nơi ở của bạn để giải quyết một cách nhanh chóng nhất bằng các phương tiện chuyên nghiệp.

 7. Hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào để giúp bạn có thể sinh hoạt vệ sinh lại bình thường.

*Các bước sử dụng dịch vụ của chúng tôi

 

Để sử dụng dịch vụ của Bình dương Xanh như rút hầm cầu Mỹ Phước 1 2 3, rất đơn gian bản chỉ cần gọi ngay đến số tổng đài hỗ trợ 24/24 của chúng tôi.

 

Chúng tôi sẽ ngay lập tức điều nhân viên xuống hỗ trợ khảo sát, phán đoạn miễn phí cho các bạn.

 

Sau khi xác định rõ nguyên nhân tắc nghẽn chúng tôi sẽ báo cho các bạn và cả chi phí thực hiện thông cống.

 

Khi mức giá đã được khách hàng chấp nhận, chúng tôi sẽ thực hiến các cách thông cống nhanh nhất thật nhanh chóng để giúp cho các bạn giải quyết triệt để các vấn đề về tắc nghẽn hệ thống bồn cầu, vệ sinh này.

 

Hy vọng dịch vụ thông cống, vệ sinh tổng hợp của Bình Dương Xanh chúng tôi sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho các bạn.

 
Các tin khác